Bạn muốn tổ chức Acoustic tại Đà Lạt? hãy đến ngay với show âm nhạc trong rừng tại Đà Lạt để trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc cùng với những người bạn. Là nơi bạn có thể hát cho bạn bè, người thân trong gia đình những bản nhạc nhẹ nhàng, gắn kết. Cùng Glamping Đà Lạt trải nghiệm cắm trại và trải nghiệm âm nhạc trong rừng nhé.

Acoustic tại Đà Lạt, cắm trại và âm nhạc trong rừng 

Âm nhạc là phương tiện chuyển tải cảm xúc tuyệt vời nhất, trọn vẹn nhất, giúp chúng ta cảm nhận được từng ngõ ngách sâu thẳm nhất của tâm hồn.

Sẽ là thật thiếu sót nếu buổi cắm trại thiếu đi tiết mục giao lưu văn nghệ. Nhà No Love đã làm cho bạn 1 sân khấu giữa rừng đây, nơi bạn có thể thả hồn vào âm nhạc hòa mình cùng âm thanh của núi rừng, nơi bạn dành tặng những lời ca tới bạn bè, gia đình và người thân!!

Với Sân khấu được xây dựng kiên cố mang đậm chất dân dã nhưng cũng không kém phần thu hút, cùng với các đạo cụ được chuẩn bị bài bản từ dân dã đến hiện đại như: Dàn Loa công suất cao, Đàn ghi-ta, Cajon, Trống, Organ, v.v

Phục vụ nhiều thể loại âm nhạc phù hợp với nhiều đối tượng khán thính giả. Đặc biệt, tại No Love Camp – Đà Lạt Now còn quy tụ thêm đạo cụ chơi DJ và các thể loại âm nhạc hiện đại – quẩy nhiệt tình với không khí sôi động.

Hình ảnh hoạt động âm nhạc tại Đà Lạt Glamping

Acoustic tại Đà Lạt

hat-acoutis1

show1

show2

Acoustic tại Đà Lạt

Tại Đà Lạt Glamping ngoài âm nhạc trong rừng chúng tôi còn có các khu cắm trại cao cấp tại Đà Lạt với không gian rộng rãi, liều trại chuyên nghiệp cao cấp và các khu tiện ích như nhà hàng BBQ, Bungalow, nhà vệ sinh, xe đưa đón từ trung tâm thành phố.. Liên hệ ngay với Đà Lạt Glamping để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.