Từ lâu lửa trại được biết đến như một hoạt động vui chơi không thể thiếu của những chuyến đi tập thể. Lửa được đốt thành đống lớn ở giữa, mọi người sẽ sinh hoạt, chơi trò chơi, ăn uống và cắm trại xung quanh.

hat-acoutis1

Những ngày bước vào độ tháng 11, tháng 12, trời bắt đầu Lạnh hơn, No Love Camp về đêm luôn có những tiếng cười, những âm thanh hò reo. Nếu đi theo đoàn và ở qua đêm, muốn quây quần vui chơi và ăn uống ngoài trời, bạn hãy order chúng tôi đốt lửa trại, No Love Camp lúc nào cũng có củi để sẵn sàng đốt.

hoat-dong-dot-lua-trai

Sở dĩ lửa trại được chúng tôi đưa vào danh sách những hoạt động để khách hàng trải nghiệm không chỉ vì sự thú vị và còn là vì nó từ lâu đã mang rất nhiều ý nghĩa. Lửa không chỉ làm chín thức ăn, sưởi ấm, mà còn có ý nghĩa là sum họp, ở đây là sự gắn kết người với người trong chuyến đi.

Đối với những hoạt động tập thể, khi ngọn lửa được đốt lên, tinh thần đồng đội sẽ trở nên khí thế, tinh thần đoàn kết càng thêm thắm thiết, những kỷ niệm có được từ đó sẽ càng khó quên hơn.

lua-trai-no-love-camp

Những trò chơi tập thể có thể chơi trong khi đốt lửa trại cũng rất nhiều, nhiều khi vừa đi vòng quanh vừa hò hát cũng hết đêm.

hoi-trai-da-lat-dep

show1

Chuyện này với chúng tôi chẳng có gì là xa lạ, ấy thế mà lần nào khách đốt lửa trại y như rằng chúng tôi mất ngủ, thế là mùa đông coi như mất ngủ hoài, vì dù là khách hay chúng tôi đều chẳng ai muốn ngọn lửa tắt đi.