Glamping Chill là một tour đặc biệt của Đà Lạt Now với dịch vụ tour 2 ngày 1 đêm, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thoải mái bên núi rừng, đi kèm là những dịch vụ trọn gói được sắp sếp chu đáo từ đội ngũ của chúng tôi. Tự do và không lo nghĩ khi đến với tour Glamping Chill của chúng tôi.

Glamping Chill 2 Ngày 1 Đêm, Tự Do Và Vô Lo

Ôm mộng mơ núi rừng Đà Lạt, tìm về nơi mây trôi ngang lưng đồi. Tìm về những cảm giác bình yên và thân thuộc chỉ có ở No Love Camp.

Là rời xa phố thị đến nơi chỉ có thiên nhiên mộc mạc, được hòa mình vào màn sương sớm để ngắm nhìn ngàn lớp mây trắng xóa xếp chồng lên nhau.

Là được cùng nhau chậm rãi bước trên đồi cỏ tuyết, bắt trọn mùa hoa Dã Qùy nở rực rỡ trên cung đường rừng, lối vào khu Glamping.

Là được chạy trốn deadline, rời xa văn phòng để được ngủ rừng, lội suối, hái nấm, trồng rau như ước muốn “Về quê và trồng thêm rau” của Đen Vâu.

Là cùng nhau hâm nóng tình nồng bên lửa trại, được thả ga nướng BBQ ngoài trời khi mùa mưa đã kết thúc và làm nóng cơ thể bằng những món nước gây “chuếnh” chứ chẳng “shay”.

Đôi khi bình yên là thế, là những ngày đông cận kề, không điện thoại, không wifi, không deadline chỉ để tận hưởng và vui chơi cùng người thân và bạn bè!

Để thực hiện những mong muốn bình dị này, Dalat Now – Glamping Chill sẵn sàng mang đến cho bạn không gian thiên nhiên vô cùng mới mẻ với tour Glamping Chill 2 ngày 1 đêm

Những Hoạt Động Glamping Chill Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

+ Miễn phí phòng nghỉ và hành lý khách check in sớm tại trung tâm

+ Xe địa hình chạy từ bãi xe vào khu Glamping (trải nghiệm 3km đường rừng)

+ Welcome drink

+ Lều trại cao cấp đầy đủ tiện nghi

+ Đi săn mây

+ Bắn cung

+ Bữa sáng tại nhà hàng với hủ tiếu và trà hoa

+ Bữa trưa cạnh suối -Tiệc tối BBQ

+ Hát aucostic

+ Check in dưới suối

+ Chụp hình một số địa điểm tham quan

+ Đi vườn rau tự nhiên

+ Trekking nhặt lan rừng – hái nấm – trái cây rừng (theo mùa)

glamping-chill-9

glamping-chill-8

lai-xe-off-road1

glamping-chill-7

glamping-chill-6

Glamping chill

glamping-chill-10

trai-nghiem-tam-suoi-dalat-glamping

nhahangdalatnow

glamping-chill-4

glamping-chill-3

glamping-chill-2

glamping-chill-1

Nếu bạn còn đang phân vân và tìm nơi vui chơi, trải nghiệm những điều mới mẻ cùng gia đình, bạn bè hay người yêu thì hãy một lần tham gia Glamping Chill của No Love Camp để thấy sự khác biệt nhé.