Dalat Now Glamping là khu cắm trại cao cấp nằm tọa lạc tại thị trấn Lạc Dương, cách thành phố Đà Lạt chỉ 20km. Với độ cao lên đến 1700m, Đà Lạt Now Glamping có không gian mát mẻ, trong lành, phù hợp cho các hoạt động như cắm trại, ngoại khóa, hội trại hay team building.


NO LOVE CAMP - GLAMPING

No Love Camp – Glamping Đà Lạt hân hạnh được bình chọn trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn khi nhắc đến dịch vụ cắm trại cao cấp.

Glamping Chill

Glamping Chill 2 ngày 1 đêm tự do và vô lo, nghỉ ngơi và tận hưởng cùng những hoạt động “Cực Chill”. Tham quan và trải nghiệm thiên nhiên Đà Lạt.

Trũng! cắm trại cao cấp

Trũng phiên bản cắm trại cao cấp – Glamping ở Trũng có đầy đủ các dịch vụ như kiểu một khu nghỉ mát và không hề giống cắm trại “truyền thống”

Mini House Gia đình ấm áp

Bạn cần 1 ngôi nhà nhỏ cho gia đình No Love Camp có Lưu trú dài ngày tại Mini House – glamping Da Lat Now là lựa chọn tuyệt vời với không gian riêng biệt

NO LOVE MOUTION LOUNGE

NO LOVE MOUNTAIN LOUNGE là nhà hàng với phong cách chuẩn mực Châu Âu nằm trọn giữa thung lũng xanh bao quanh bởi núi đồi và rừng cây xanh mát mẻ.

Tour Forest by Night

Là chương trình trọn gói – Khách hàng tự túc di chuyển đến bãi xe tập trung. Với menu tour và Lều trại ở phiên bản giản dị – mộc mạc, phù hợp mọi đối tượng.

Tour Forest by Night LUX

Là chương trình trọn gói – Khách hàng được đưa đón tận Trung tâm TP Đà Lạt
Với menu tour và Lều trại được nâng cấp với phiên bản đặc biệt hơn