Nếu bạn nghĩ Nhà hàng cao cấp chỉ có ở thành thị thì bạn đã bỏ lỡ không gian tuyệt vời của NO LOVE MOUNTAIN LOUNGE.

Giới thiệu nhà hàng No Love Mountain Lounge

NO LOVE MOUNTAIN LOUNGE là nhà hàng với phong cách chuẩn mực Châu Âu nằm trọn giữa thung lũng xanh bao quanh bởi núi đồi và rừng cây xanh mát mẻ được lên ý tưởng và hoàn thiện bởi dự án No Love Camp – Công ty TNHH Đà Lạt Now.

No Love có nghĩa là “không có tình yêu”, nhưng ở đây được hiểu theo nghĩa là Tuyệt Tình. Sở dĩ thế không phải đến nhà hàng No Love là du khách sẽ tuyệt tình với mọi thứ, mà No Love được đặt dựa trên địa danh khu vực du lịch là Tuyệt Tình Cốc

nhahhnang

nha-hang-trong-rung

Với hy vọng một ngày không xa địa danh này không chỉ có những du khách trong nước mà còn có những du khách nước ngoài đến với khu vực đặc biệt này của Đà Lạt.

Lounge được đặt theo dạng nhà chờ, với ý tưởng ban đầu là nhà hàng phục vụ nội khu cắm trại No Love Camp mang tên Tuyệt Tình Tửu để khách có thể check in và chờ nhận liều khi cắm trại, qua thời gian Lounge được đón những vị khách trong và ngoài nước ghé trước khi vào tham quan Tuyệt Tình Cốc.

Để phục vụ nhu cầu đó, Đà Lạt Now đã đổi tên và trở thành một trạm dừng chân đối với những du khách tham quan Tuyệt Tình Cốc nhưng muốn ghé sang dùng thêm một bữa ăn rồi tiếp tục trên hành trình khám phá thú vị của mình.

Vậy là, No Love Mountain Lounge ra đời.

Vừa phục vụ cho nội khu cắm trại No Love Camp, vừa phục vụ như một trạm dừng chân trước hoặc sau khi tham quan điểm đến Tuyệt Tình Cốc.

Phục vụ thức ăn, đồ uống, Set Menu BBQ

Nhà hàng luôn phục vụ các món ăn và thức uống mang năng lượng xanh của đại ngàn, không chỉ ngon từ các món ăn thức uống mà còn đến từ cả sức khỏe tinh thần bởi thiết kế và trang trí theo phong cách BOHO sang chảnh sẵn sàng phục vụ cho bữa tiệc thêm ấn tượng.

nhahang1

Điều đặc biệt mà khiến bao du khách nhớ đến No Love Mountain Lounge là nhà hàng nằm ngay cạnh bờ suối tự nhiên cho không gian càng thêm đắm chìm, thơ mộng, cạnh bên là các lều trại được dựng trên các sàn gỗ cao, phong cách rất chất Châu âu nhưng cũng rất gần gũi quen thuộc.

Về Menu phục vụ của nhà hàng: Menu của nhà hàng được thiết kế sẵn với các món ăn từ ăn nhanh, ăn “chơi”, ăn No đến Set menu BBQ phục vụ cho các bữa tiệc BBQ – đốt lửa trại. Giá dao động chỉ từ 30.000 đồng đến 450.000 đồng phục vụ cho hầu hết các đối tượng khách hàng.

Có thêm cả các món trà hoa được chế tác vô cùng đặc biệt, phục vụ những vị khách đặc biệt của nhà No Love. Thử nghĩ mà xem, bầu không khí lành lạnh của Đà Lạt mà được hớp một ngụm trà thơm nóng thì thật tuyệt vời phải không?

nhahang2

Ngoài ra nhà hàng còn phục vụ thêm một số món ăn ngoài menu nếu như khách hàng có nhu cầu và dặn nhà hàng chuẩn bị trước. 

Để đến No Love các du khách có ba cách để đi vào:

  • Cách thứ nhất là chạy xe offroad vượt địa hình vào.
  • Cách thứ 2 là hiking với đoạn đường 3km tương đối dễ dàng.
  • Và cuối cùng thoải mái hơn, đó là đi xe trọn gói của lịch trình cắm trại tại No Love Camp hoặc xe đại hình tham quan Tuyệt Tình Cốc.

Điều đó càng khiến mỗi du khách càng thêm thú vị trước khi đến dùng bữa tại nhà hàng.

nhahang

nhahang22

Và hơn hết, NO LOVE tin rằng mỗi mối quan hệ đều là một đặc ân của tạo hóa, và cách nhanh nhất để đi vào trái tim của mỗi người là thông qua đường ruột. Vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có những buổi hẹn hò tuyệt vời nhất.

“Những nguồn năng lượng tinh gọn được thu về gói gọn trong những bữa ăn đơn giản, trong lành, mà làm ấm lòng người du khách.

Tiếng tí tách của củi lửa, mùi khói thơm nồng của món ăn, tiếng vọng của rừng núi và tiếng nhạc của Band, mọi thứ trở thành nguồn năng lượng thông qua đường ruột dẫn đến trái tim, chữa lành mọi cảm xúc.”