Có thể sẽ có vài bạn chưa thật sự hiểu được Glamping khác Camping như thế nào. Glamping là một hình thức cắm trại kiểu sang trọng, cao cấp, lãng mạn, một phong cách cắm trại với đầy đủ tiện nghi. Glamping Đà Lạt ở Trũng có đầy đủ các dịch vụ như kiểu một khu nghỉ mát và không hề giống cắm trại “truyền thống”.

Vậy, Trũng Glamping có gì ?

  • Trũng sẽ đưa đón bạn từ trung tâm Đà Lạt lúc đến và về. Nếu bạn đến sớm, có thể check-in trước tại nhà chờ trung tâm không phụ thu với phòng nghỉ, nhà tắm hay gửi hành lý.
  • Set up BBQ đầy đủ cùng rất nhiều dịch vụ cực xịn Chúng mình có DJ party và các dịch vụ “bay bổng”, “ngất ngư” cực chill, luôn sẵn sàng cho bạn.
  • Acoustic cùng lửa trại vào buổi tối. Yên tâm là bạn muốn chơi đến đâu, Trũng chiều bạn đến đó.
  • Quan trọng nhất: Lều trại cao cấp đầy đủ tiện nghi của Trũng. Bạn sẽ chẳng phải lo bất kỳ vấn đề mưa gió bất chợt nào đâu.
  • Nhà vệ sinh của chúng mình được chia ra nam nữ riêng biệt, có cả máy nước nóng, lạnh.
  • Bạn sẽ được test thử trò chơi nhân phẩm , có một vài buổi sáng ở Trũng, mây sẽ chạm đến cả lều.

Ngoài ra chúng mình có rất nhiều dịch vụ để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn

party-in-the-forest-dalat-trung4

party-in-the-forest-dalat-trung3

party-in-the-forest-dalat-trung2

party-in-the-forest-dalat-trung1

party-in-the-forest-dalat-trung

party-in-the-forest-dalat-trung5

party-in-the-forest-dalat-trung6

party-in-the-forest-dalat-trung7

Đến Trũng và cùng thử chơi bắn cung, chúng mình có welcome drink, ăn sáng với phở gà, trà hoa độc quyền của Trũng sau buổi sáng và hãy báo trước cho chúng mình khi các bạn muốn dùng bữa dưới suối.

Một điều quan trọng nhất, xuyên suốt quá trình trải nghiệm Glamping, chỉ cần bạn có vấn đề gì, chúng mình sẽ luôn có mặt, vậy nên cứ yên tâm trải nghiệm tất cả mọi thứ cùng Trũng

Ngồi cùng Trũng, giữa rừng thông, dưới hoàng hôn. Một góc ở Trũng có thể chữa lành bất cứ ai

Lều trại, săn mây, bắn cung,… và hơn thế nữa. Đến và trải nghiệm cùng Trũng, hẹn hò hay ăn chơi, Trũng đều sẽ là nơi cất lại kỷ niệm cho bạn

Chúng mình là một tổ hợp ăn chơi, tiệc tùng thật cháy

Camping Đà Lạt, và hơn thế là Glamping.


Dịch Vụ Của Đà lạt now glamping

NO LOVE CAMP - GLAMPING

No Love Camp – Glamping Đà Lạt hân hạnh được bình chọn trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn khi nhắc đến dịch vụ cắm trại cao cấp.

Glamping Chill Vô Lo

Glamping Chill 2 ngày 1 đêm tự do và vô lo, nghỉ ngơi và tận hưởng cùng những hoạt động “Cực Chill”. Tham quan và trải nghiệm thiên nhiên Đà Lạt. 

Trũng! cắm trại cao cấp

Trũng phiên bản cắm trại cao cấp - Glamping ở Trũng có đầy đủ các dịch vụ như kiểu một khu nghỉ mát và không hề giống cắm trại “truyền thống”

Mini House Gia đình

Bạn cần 1 ngôi nhà nhỏ cho gia đình No Love Camp có Lưu trú dài ngày tại Mini House - glamping Da Lat Now là lựa chọn tuyệt vời với không gian riêng biệt nhất.

NO LOVE MOUTION LOUNGE

NO LOVE MOUNTAIN LOUNGE là nhà hàng với phong cách chuẩn mực Châu Âu nằm trọn giữa thung lũng xanh bao quanh bởi núi đồi và rừng cây xanh mát mẻ.

Tour Forest by Night

Là chương trình trọn gói - Khách hàng tự túc di chuyển đến bãi xe tập trung. Với menu tour và Lều trại ở phiên bản giản dị - mộc mạc, phù hợp mọi đối tượng.

Tour Forest by Night LUX

Là chương trình trọn gói - Khách hàng được đưa đón tận Trung tâm TP Đà Lạt
Với menu tour và Lều trại được nâng cấp với phiên bản đặc biệt đẳng cấp cao cấp hơn.