Show âm nhạc trong rừng tại Đà Lạt Now Glamping được tổ chức tại khu Glamping Đà Lạt với sân khấu được làm từ mái liều, decor đơn giản mộc mạc và mang lại những giây phút Chill nhất cho bạn.

Giới thiệu về Show Âm Nhạc Trong Rừng

Đà Lạt Now biết chất xúc tác tốt nhất cho tình cảm trong mỗi người là âm nhạc, vì vậy Show Âm nhạc trong rừng tại Đà Lạt Now Glamping được ra đời để phục vụ nhu cầu gắn kết tình cảm giữa mỗi người.

Với Sân khấu được xây dựng kiên cố mang đậm chất dân dã nhưng cũng không kém phần thu hút, cùng với các đạo cụ được chuẩn bị bài bản từ dân dã đến hiện đại như: Dàn Loa công suất cao, Đàn ghi-ta, Cajon, Trống, Organ, v.v

Phục vụ nhiều thể loại âm nhạc phù hợp với nhiều đối tượng khán thính giả. Đặc biệt, tại No Love Camp – Đà Lạt Now còn quy tụ thêm đạo cụ chơi DJ và các thể loại âm nhạc hiện đại – quẩy nhiệt tình với không khí sôi động.

show-am-nhac

Show Âm nhạc tại No Love Camp – Đà Lạt Now được tổ chức thường xuyên với các chủ đề Âm nhạc thay đổi theo mùa hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Với các khách mời của Band nhạc từ “cây nhà lá vườn” đến các ca – nghệ sĩ chuyên nghiệp, Đà Lạt Now phục vụ hầu hết các nhu cầu và hoàn thành nhiệm vụ xúc tác.

show-am-nhac1

show am nhac trong rung

show am nhac trong rung

Quẩy hết mình cùng âm nhạc và những người bạn

Ở No Love Camp – Đà Lạt Now, giữa không gian hữu tình với mây trời, suối chảy, thung lũng nằm giữa đại ngàn rừng núi cách biệt với không gian bên ngoài, nên cho dù bạn có bật nhạc quẩy hết mình cũng không sợ làm ảnh hưởng đến người khác. Ở đây, bạn được tự do và chúng tôi không tính phí cho sự tự do đó.

show2

No Love Camp – Đà Lạt Now tin rằng âm nhạc là thứ không thể thiếu trong tâm hồn của mỗi người, Có nhiều người cho rằng “ Âm nhạc đã giúp họ tìm thấy sự tĩnh lặng những khi tâm hồn họ xáo động”. Để rồi chẳng có ngôn ngữ nào êm dịu và trầm lắng cho bằng ngôn ngữ của thi ca. Chẳng âm điệu nào thiết tha cho bằng cung thăng trầm của khúc nhạc…

Có thể nói rằng sự xuất hiện của âm nhạc đúng lúc sẽ giúp chúng ta cân bằng tâm hồn và cân bằng cuộc sống. Âm nhạc là món ăn tinh thần gắn liền với bao thế hệ. Cuộc sống của mỗi con người sẽ bớt căng thẳng hơn khi có âm nhạc. Và con người trở nên yêu đời hơn khi được hòa mình vào âm nhạc và tận hưởng thế giới âm nhạc của riêng mình.

show1

Hãy đến Đà Lạt Now Glamping để được tận hưởng

Âm nhạc rót đầy tâm tưởng chúng ta niềm vui sướng hân hoan và giúp chúng ta xua tan nỗi sầu hiệu quả. Trong một không gian thơ mộng kèm theo những giai điệu du dương của bản nhạc sẽ giúp ta thêm yêu đời và tâm hồn ta thư thái hơn bao giờ hết. Đấy cũng là cách để tự thưởng cho mình giờ nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc.

Hãy về đây, ngồi nghe No Love – Đà Lạt Now hát những khúc cả của riêng mình, những bài ca giữa thung lũng xanh và rừng núi đại ngàn, những bài ca tự do và sống với những giây phút mang nỗi niềm riêng và nhiều chất chữa lành.

Hãy cùng những người bạn trải nghiệm ngay khu cắm trại cao cấp tại Đà Lạt Now Glamping và cùng lắng nghe những giai điệu quen thuộc tại show âm nhạc trong rừng tại Đà Lạt. Bạn sẽ có một đêm nhạc thật ý nghĩa, ấm cúng bên những người bạn tuyệt vời, đó là giây phút hạnh phúc.