Team Building tại Đà Lạt Now mang lại trải nghiệm cắm trại tại Đà Lạt với hệ thống liều cao cấp nhập khẩu, bungalow, nhà hàng cao cấp, khu vệ sinh khép kín. Team Building với tour cắm trại trong rừng là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn vì mang lại những trải nghiệm với thiên nhiên cùng với những sinh hoạt ngoài trời ý nghĩa.

Đà Lạt Glamping Tổ Chức Team Building có điểm mạnh gì

Đà Lạt Now Glamping hiếm hoi tại Đà Lạt là một trong những khu campsite đạt được sức chứa lớn phù hợp với đoàn công ty tổ chức Team Building tại Đà Lạt kết hợp với Gala dinner, cắm trại trải nghiệm trong rừng. Nắm bắt nhu cầu đó chúng tôi đem đến những dịch vụ phù hợp cho hoạt động tổ chức trò chơi đội nhóm, dã ngoại

 • Bãi cỏ rộng lớn tổ chức trò chơi
 • Khu vực lửa trại với mái che không chịu ảnh hưởng từ thời tiết
 • Khu vực sân khấu với âm thanh ánh sáng phục vụ âm nhạc, trao thưởng
 • Nhà hàng, khu vực tổ chức tiệc quy mô 100 khách
 • Khu vực lều trại an toàn có sàn cao đảm bảo chống chịu mưa gió.
 • Khu vệ sinh toilet tập thể hoạt động cùng lúc 30 người.
 • Ngoài ra camp còn có nhiều sản phẩm lưu trú bổ trợ như mini house và bungalow phù hợp với mọi đối tượng khách.

tour-forest-by-night2

show am nhac trong rung

show am nhac trong rung

Hoạt động Team building là gì, có ý nghĩa như thế nào?

1. Gắn Kết Với Nhau

Có nhiều cách nghĩ khi nhắc đến team building, một số cho rằng đây là kỳ nghỉ, kỳ du lịch hè của tập thể, trong khi một số khác xem hoạt động này như một dịp để tập thể gắn kết lại với nhau hơn.

Hiểu chính xác nhất, team building là một chuỗi các hoạt động, trong đó bao gồm nghỉ dưỡng, du lịch, các trò chơi tập thể, gala dinner tổng kết… của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

Tổ chức team building tại đà lạt

tour Team building tại đà lạt

2. Giải Tỏa Căng Thẳng 

Sau những ngày tháng căng thẳng nơi công sở, Team building là một lựa chọn hoàn hảo giúp chúng ta gắng kết với nhau nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn, cũng như giải tỏa những bức bối trong công việc và cuộc sống. Một hành trình dài để phát triển là sự chung tay của đồng đội, là sự cố gắng không ngừng nghỉ.

hoạt động team building cắm trại ở Đà Lạt

Thông qua các trò chơi team building, ban tổ chức sẽ truyền tải đến các thành viên những câu slogan, chủ đề nhằm để họ thấu hiểu hơn về doanh nghiệp, tổ chức đang làm việc, tham gia.

3. Khơi Mạnh Tinh Thần

Từ Team building, doanh nghiệp hay tổ chức sẽ một lần nữa nhắc nhớ đến các thành viên sứ mệnh hoạt động, yếu tố giá trị cốt lõi của nơi mà mình đang cống hiến sức trẻ, sự sáng tạo, cùng nhau phát triển.

Chính vì vậy, team building không chỉ là dịp để vui chơi, giải trí mà còn là hoạt động tập thể có nhiều mục đích, ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với cả tổ chức lẫn thành viên tham gia.

team-Building2

Dalat Glamping, địa điểm Team Building tại Đà Lạt lý tưởng

1. Khu cắm trại nghỉ dưỡng cao cấp

Trải nghiệm khu cắm trại cao cấp tại Đà Lạt với các lều trại được dựng cố định, kích thước lều tiêu chuẩn từ 6-10 người, thường được kê thêm đệm lót, bàn ghế, thêm các vật trang trí và được căn trên các sàn gỗ cao. Đủ sức phục vụ cho các chương trình team building với sức chứa từ 150-200 người cùng lúc.

dalatnow-glamping

liều trại cắm trại cao cấp

nơi tổ chức Team building Đà Lạt đẹp

khong-gian-dalat-glamping-moi-nhat1

Ngoài khu vực cắm trại, Đà Lạt Now Glamping còn có các Mini House Gia đình phù hợp cho gia đình với các tiện ích như

 • 2 Phòng ngủ riêng biệt với giường ấm nệm êm
 • 1 phòng bếp với đầy đủ thiết bị nấu nướng
 • 1 tollet khép kíp với đầy đủ vòi sen nước nóng lạnh
 • 1 chiếc sân view rừng tha hồ cho bé chạy nhảy

nhà nghỉ glamping đà lạt

nhà nghỉ glamping đà lạt

nhà nghỉ glamping đà lạt

nhà nghỉ glamping đà lạt

2. Nhà hàng phục vụ món ăn yêu cầu

Về Menu phục vụ của nhà hàng: Menu của nhà hàng được thiết kế sẵn với các món ăn từ ăn nhanh, ăn “chơi”, ăn No đến Set menu BBQ phục vụ cho các bữa tiệc BBQ – đốt lửa trại.

nhahang22

nhà hàng tại Glamping Đà Lạt

tiệc nướng bbq trong rừng

tiệc nướng bbq trong rừng

tiec-bbq-trong-rung

3. Không gian thiên nhiên trong lành

Nằm ở ngoại ô thành phố cách trung tâm Đà Lạt 20km, Dalat Now Glamping là một trong những khu cắm trại cao cấp – Glamping nằm ẩn mình trong thung lũng giữa những đồi thông bạt ngàn, bên cạnh là dòng suối tự nhiên chảy qua.

khong-gian-dalat-glamping1

no-love-cam-glamping-dalat7

no-love-cam-glamping-dalat4

tour-forest-by-night3

tam-suoi-trong-rung

trai-nghiem-tam-suoi

trai-nghiem-tam-suoi-dalat-glamping

khong-gian-dalat-glamping

Với mô hình tổ hợp khép kín Camping – Nhà Hàng – Khu nghỉ dưỡng và Trò chơi, bạn sẽ được hưởng trọn không khí tuyệt vời này nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp.

Trải nghiệm Tour Team Building tại Đà Lạt cắm trại trong rừng ý nghĩa cho toàn bộ nhân viên, thành viên trong nhóm qua hoạt động cắm trại tại Đà Lạt. Mang lại những giây phút ý nghĩa nhất và hòa mình với thiên nhiên, không khí trong lành nơi đây. Đà Lạt Glamping hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho hoạt động ngoại khóa, tập thể, team building.