Off road hay off-roading là hoạt động lái xe trên những con đường không có bề mặt bằng phẳng thường thấy mà thay vào đó là các bề mặt như cát, sỏi, lòng sông, bùn, tuyết, đá và địa hình tự nhiên khác.

Các loại phạm vi off-road phân chia theo cường độ, từ thuần giải trí với xe không thay đổi kết cấu đến thi đấu với các xe được “độ” lại.

Lái xe off road có nhiều hình thức khác nhau, từ khám phá các cung đường mòn ít người biết đến vào dịp cuối tuần đến những thử thách vượt dốc cao, lội suối hoặc các vũng bùn lầy…

Ở No Love Camp – Đà Lạt Now bạn sẽ được thử cảm giác off-road theo chế độ an toàn để cả các em nhỏ và các mẹ bỉm sữa đều có thể tham gia. Xe địa hình vượt qua các đồi đá nhỏ, chạy dọc theo đường mòn vào khu Tuyệt Tình Cốc theo triền núi có dốc nhẹ, đi giữa không gian rừng núi đại ngàn, phóng tầm mắt ra xa để ngắm những biển mây nằm im lìm trên những tán cây.

Xe chạy qua dốc lên, dốc xuống với độ cao vừa phải, có đoạn vượt qua bùn đất đỏ, điều đó sẽ là những kỉ niệm thật đáng nhớ trên hành trình của chúng ta, mà chỉ riêng tại No Love Camp –  Đà Lạt Now mới có.

lai-xe-off-road2

lai-xe-off-road1

lai-xe-off-road

Nếu bạn muốn những trải nghiệm off road trên những dòng xe địa hình của Đà Lạt Glaming hay tự lái xe của bạn để trải nghiệm, hãy đến với khu cắm trại Đà Lạt Glamping. Địa điểm trekking Đà Lạt, trải nghiệm lái xe off road và cắm trại cao cấp trong rừng.