Trekking Đà Lạt và trải nghiệm cắm trại trong rừng tại khu cắm trại cao cấp Glamping Đà Lạt. Ở đây bạn sẽ có những cung đường trekking khoảng 3km đi xuyên những tán thông xanh và chiêm ngưỡng núi rừng hùng vĩ.

Tại Đà Lạt Glamping, bạn có thể thỏa sức trekking, săn mây tại đỉnh đồi, tổ chức tiệc nướng, cắm trại trong rừng tại Đà Lạt và show âm nhạc trong rừng hàng ngày của Đà Lạt Glamping sẽ mang lại cho bạn những giai điệu nhẹ nhàng, gắn kết hơn.

Trekking Đà Lạt Glamping, địa điểm trekking nhẹ nhàng vừa sức

Trekking là hoạt động đi bộ đường dài. Bao gồm những hoạt động trong môi trường tự nhiên, thường là các vùng núi, địa danh, danh lam thắng cảnh hay các địa điểm đẹp.

Mọi người thường đi bộ trên những con đường mòn. Đó là một hoạt động phổ biến đến mức có nhiều tổ chức đi bộ đường dài trên toàn thế giới.

Các nghiên cứu đã xác nhận lợi ích sức khỏe của go hiking. Như việc giảm cân, giảm huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch, nâng cao tinh thần.

Đến với No Love – Đà Lạt Now bạn sẽ được tham gia chuyến Trekking Đà Lạt Glamping theo đường vào khu Tuyệt Tình Cốc.

Với độ dốc và địa hình không quá phức tạp, đi bộ di chuyển với tổng độ dài khoảng 3km. Đó là đoạn đường vừa phải để rèn luyện sức khỏe, vừa để sống ảo giữa những tán thông xanh rì, vừa để chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của núi rừng.

Đà Lạt Glamping tin dẫu chỉ là đoạn đường 3km, nhưng sẽ khiến bao trái tim yêu bộ môn Trekking phải ngã đổ đốn trước cảnh sắc của đoạn đường này.

Cắm trại trong rừng tại Đà Lạt Glamping, địa điểm cắm trại cao cấp

Đà Lạt Glamping là địa điểm cắm trại cao cấp với khu liều trại cao cấp, nhà hàng BBQ, nhà vệ sinh, nước nóng lạnh và các hoạt động ngoài trời như săn mây, trekking, hái nấm, bắn cung, hát với nhau qua show âm nhạc trong rừng mỗi ngày.

Trekking Đà Lạt và trải nghiệm cắm trại trong rừng tại Glamping Đà Lạt, bạn và những người bạn sẽ có những giây phút thư thái, hòa mình với thiên nhiên lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Với sứ mệnh là cầu nối cho các mối quan hệ đến với nhau một cách tốt đẹp hơn, vì vậy từng chuyến hành trình luôn được hỗ trợ bài bản với các tiện ích:

  • Xe địa hình đưa đón giữa trung tâm Thành phố Đà Lạt vào khu camp
  • Lều trại cao cấp đầy đủ tiện nghi: Chăn ấm, đệm, gối và các vận dụng vệ sinh khác
  • Welcome drink, các bữa ăn theo lịch trình tour
  • Toilet nước nóng nam nữ riêng biệt

Các hoạt động: Đi săn mây, acoustic, bắn cung, check in suối tự nhiên, tham quan vườn hoa hồng công nghệ cao, vườn cây trái v.v

Một số hình ảnh trải nghiệm Trekking tại cung đường Đà Lạt Glamping

trekking-da-lat-dep

trekking-da-lat

trai-he-tai-da-lat

trai-he-tai-da-lat1

san-may-da-lat1

cam-trai-san-may-da-lat-dep

trai-he-tai-da-lat1

dot-lua-trai-da-lat

cam-trai-da-lat2

trải nghiệm trekking đà lạt

cam-trai-san-may-da-lat

cắm trại và trải nghiệm trekking đà lạtNếu bạn và nhóm bạn có đam mê trekking Đà Lạt hãy đừng bỏ qua cung đường trekking Đà Lạt Glamping nhé, cùng đi trải nghiệm và cắm trại trong rừng tại Đà Lạt Glamping. Với khu cắm trại cao cấp chuyên nghiệp, bạn sẽ có những đêm trại thật tuyệt vời bên những người bạn của mình.